Lò xo khí › Lời khuyên quan trọng

 

      

Việc sử dụng lò xo khí easylift® đòi hỏi những kiến thức giống nhau và sự chú ý như hệ thống kỹ thuật khác phải làm gì với phát triển lực. Mặc dù chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ triệt để giải thích tất cả các sự kiện kỹ thuật chi tiết liên quan đến ứng dụng của bạn, các sự kiện được đề cập dưới đây là câu hỏi của nhiều khách hàng quen của chúng tôi.

 

1. 

Khí đốt lò xo Bansbach sẽ hoạt động ở nhiệt độ trong khoảng từ -30 ° C đến + 80 ° C. Chúng tôi có thể trang bị cho lò xo với con dấu đặc biệt để chịu được nhiệt độ thấp như -55 ° C hoặc cao như + 200 ° C. Đối với các ứng dụng trong môi trường nhiệt độ thấp, làm rõ chi tiết các yêu cầu cần thiết. Nhiệt độ xung quanh có ảnh hưởng trên đặc tính lò xo khí. Những thay đổi của lực lượng mở rộng cũng như các đặc tính giảm xóc phải được xem xét và cần được kiểm tra trước trong ứng dụng. Khí đốt lò xo không nên quá nóng hoặc để trong bếp lửa! Điều kiện môi trường khác cũng có thể ảnh hưởng đáng kể tuổi thọ của lò xo khí. Xin vui lòng chọn biện pháp phòng ngừa thích hợp

 

2. 
Khí đốt lò xo được làm đầy với nitơ tinh khiết. Nitơ là một khí trơ, không cháy, sẽ không nổ và không độc hại.
Tuy nhiên: lò xo khí có áp suất bên trong rất cao (lên tới xấp xỉ 300 bar.).
Không mở mà không có hướng dẫn!

 

3. 
Xử lý / tái chế: lò xo khí bao gồm chủ yếu là các kim loại và có thể được tái chế, nhưng trước đó lò xo khí phải được giảm áp

 

4. 
Tất cả các lò xo khí Bansbach được dán nhãn với các cảnh báo, "Không mở - áp lực cao," mã số, và ngày sản xuất. Nếu  ngày không đọc được (tức là bị loại bỏ, vẽ lại, hoặc bị ảnh hưởng), chúng tôi từ chối trách nhiệm bồi thường thiệt hại. Nếu bất kỳ thông tin nào không đọc được, bảo hành sẽ bị mất hiệu lực.

 

5. 
Lò xo khí Bansbach có thể được sử dụng chung như một điểm dừng giới hạn trong cả hai hướng. Các lực  không được vượt quá các giá trị gần đúng sau. Trong trường hợp của bạn đạt tới phạm vi giới hạn hoặc phải sử dụng lâu dài vui lòng liên hệ Bansbach easylift.

 

Mẫu Lực tối đa [N]
3/8 600
3/10 600
4/12 1500
6/15 2500
6/15 Nirosta 1750
6/19 2000
8/19 5000
8/19 Nirosta 300
8/20 Alu 3500
8/22 5000
8/28 7000
10/22 5500
10/22 Nirosta 3000
10/28 8500
10/28 Nirosta 6500
10/40 7000
12/28 9250
12/40 12500
14/28 7000
14/28 Nirostra 6250
14/40 15000
16/28 10000
20/40 15000
20/40 Nirosta 20000

 

Đây không phải là hợp lệ cho khí đốt lò xo có thể khóa trong hướng đẩy vào!
Chú ý: Các số liệu tham khảo các phạm vi áp suất trung bình của các kích thước tương ứng. Một số kết nối như khớp khuỷu tay có thể không phù hợp với các giá trị trên

6. 
Khí đốt lò xo nên được cài đặt với các thanh piston hướng xuống. Vị trí này đảm bảo hiệu quả giảm xóc tốt nhất. Chỉ có lò xo khí Bansbach bao gồm một buồng mỡ tích hợp cho phép các hướng khác nhau cài đặt.

 

7. 
Khí đốt lò xo không nên tiếp xúc với bất cứ tilting hoặc lực bề mặt trong khi hoạt động. Nếu đây là điều không thể tránh khỏi, xin vui lòng kiểm tra việc cài đặt và sử dụng bộ phận kết nối phù hợp.

 

8.
Nếu lò xo khí bị hủy hoại hoàn toàn (tức là bị hỏng hoặc biến dạng kết nối các bộ phận, cong thanh piston, xi lanh bị móp, vv) do nguyên nhân bên ngoài (tai nạn, va chạm, khắc nghiệt quá tải, vv) áp lực của lò xo khí phải được giảm bớt trước khi lò xo khí được tháo dỡ hoặc sử dụng. Xin lưu ý hướng dẫn xử lý và tái chế của chúng tôi!

 

9. 
Khí đốt lò xo được bảo trì miễn phí. Đừng tra mỡ hoặc dầu thanh piston.

 

10. 
Thanh piston không được sơn và cần được bảo vệ chống lại những cú sốc, trầy xước và bụi bẩn. Các xi lanh không nên bị biến dạng. Thiệt hại đó sẽ phá niêm phong.

 

11. 
Lò xo khí Bansbach có thể được lưu trữ ở vị trí nào. Mất áp suất thông qua việc lưu trữ lâu không xảy raChưa có tác dụng tiêu cực được biết đến, nhưng có thể có một tác động gắn bó lần đầu tiên bạn nén lò xo khí, mà có thể đòi hỏi một chi phí cao hơn buộc lần đầu tiên (Lực lượng ly khai ban đầu).

 

12. 
Yêu cầu bảo hành hết hạn mới nhất 1 năm vào ngày sản xuất. Sai lầm sản xuất và / hoặc các khiếm khuyết chất lượng là nhận ra ngay. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ lý do với chất lượng giao hàng, chúng tôi yêu cầu quý vị trả lại lò xo khí ngay lập tức. Khiếu nại của bạn và một bản sao của hóa đơn gốc phải được kèm theo

 

13.
Nếu lò xo khí được gửi đến cho chúng tôi một cuộc kiểm tra chi tiết, thỏa thuận đối với sự phá hủy của phần này được đưa ra và sở hữu quyền hết hạn.
Một giao hàng trở lại của các thành phần duy nhất là không thể.
Nếu có thể hãy chỉ định các giao với ví dụ: "Đối với chức năng kiểm tra và yêu cầu bạn gửi những phần lại".
Nếu không có mục tiêu có sẵn, các lò xo khí giao sẽ bị bỏ đi 1 tuần sau khi công bố kết quả kiểm tra.
Đối với yêu sách phi lý, chúng tôi có quyền để tính phí một lần hoặc các chi phí thực tế phát sinh để xử lý và thải bỏ

 

14. 
Lò xo khí Bansbach, mà chủ yếu bao gồm các bộ phận có sẵn, được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Do đó, một hủy bỏ, sửa đổi sau sản xuất, thay đổi thứ tự hoặc từ chối là không thể.

 

15.
Lò xo khí Bansbach được xây dựng và thử nghiệm cho các yêu cầu cao nhất với độ tin cậy cao nhất. Tư vấn lắp đặt cũng như lời khuyên toàn diện của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lò xo khí của bạn.
Chú ý: Việc kiểm tra, phù hợp cho các ứng dụng tương ứng phải được thực hiện bởi  khách hàng / cài đặt!
Không sử dụng khí đốt lò xo trong các ứng dụng mà không thích hợp hoặc trong các sản phẩm bị lỗi. Chúng tôi không thể chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý cho các chức năng và tuổi thọ của sản phẩm cuối cùng của bạn

 

16.
Đặc điểm giảm xóc có thể tạo ra các rung động dẫn đến một cộng hưởng bên trong ứng dụng và có thể gây ra tiếng ồn. Ít thay đổi liên quan đến việc cài đặt hoặc các file đính kèm có thể giúp đỡ để tránh điều đó

 

17.
Bạn có thể chọn kích thước tốt nhất trong giới hạn đề cập. Dung sai cho độ dài thường được coi là ± 2,5 mm; trong sản xuất hàng loạt, có khả năng chịu đựng của max. 1mm ±. Nếu nhu cầu rất cao được đặt trên độ bền và ổn định, xin vui lòng tránh sự kết hợp của đường kính nhỏ + hành trình dài + lực cao.

 

 

CTY TNHH TM&DV KỸ THUẬT HOÀNG LIÊN